TCA Audit

Về Chúng Tôi

TCA là tên giao dịch của CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN CHÂU Á Được thành lập từ năm 2011, CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN CHÂU Á chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, thuế, tư vấn các dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Gửi Trọn Niềm Tin” Công ty chúng tôi tự hào đã hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng trong suốt thời gian qua.

Chơi Video

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TCA được ra đời với mục tiêu trở thành vùng đất khởi nghiệp cho các bạn trẻ, doanh nhân muốn hiện thực hoá ý tưởng của chính mình. Nơi mọi cố gắng được ghi nhận, mọi nỗ lực được đền đáp, mọi khởi đầu đều thành công.

TCA cam kết mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp hệ thống pháp lý, kế toán tốt nhất bằng chính sự chuyên nghiệp, trách nhiệm cao của mình với sự phát triển của nền kinh tế trong thế giới phẳng.

Dịch Vụ Cung Cấp

Chúng tôi lắng nghe những khó khăn của doanh nghiệp và đồng hành chia sẻ cùng Doanh nghiệp

Giúp doanh nghiệp hoạt động đúng pháp luật, ngăn ngừa mọi rủi ro pháp lý, tiết kiệm được chi phí, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Hệ thống kiểm tra, KTNB là cấu trúc nòng cốt của quản trị điều hành DN; là cơ sở nền tảng, điều kiện tiên quyết của quản lý rủi ro trong hoạt động ngân hàng

Châu Á cung cấp một giải pháp quản lý đầy đủ tất cả thông tin của nhân viên, từ quá khứ đến hiện tại. Đồng thời, thực hiện việc tính toán lương thưởng cho nhân viên nhanh chóng, chính xác.

Xây dựng hệ thống quản lý doanh nghiệp tốt sẽ cho phép doanh nghiệp hoạt động như một cỗ máy trơn tru, đồng thời giúp ổn định tổ chức, sắp xếp hợp lý hơn, năng suất cao hơn và cuối cùng là thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Hiện nay, chúng ta đều thực hiện việc kê khai thuế trên hệ thống kê khai hỗ trợ doanh nghiệp. Khóa học kế toán doanh nghiệp và thực hành khai báo thuế sẽ giúp bạn làm tốt công việc của 1 kế toán.

Chữ ký số, hóa đơn điện tử doanh nghiệp

Phần mềm CKS và HĐĐT của Châu Á – Đơn vị hàng đầu Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm kế toán, hoá đơn điện tử, kê khai thuế,… cho hơn 500 tổ chức và hàng ngàn cá nhân.

Giải pháp trọn vẹn đồng hành cùng doanh nghiệp

Hơn nữa đó là “Gửi Trọn Niềm Tin”, để mở cửa tương lai cho chính chúng ta được lâu bền vượt qua những khó khăn trong chặng đường hợp tác – liên kết và nhân rộng giá trị.